Thứ hai, 12/10/2020 - 10:27

Hà Nội: Đến quán karaoke gây sự, bị con trai chủ quán đâm chết

Dân trí

Xảy ra mâu thuẫn với nam thanh niên chở 2 cô gái từ quán karaoke khác đến rót bia, nhóm anh Tiến tìm đến quán karaoke trên để “nói chuyện” và bị con trai chủ quán đâm chết.

Viện KSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Xuân Tín (SN 1996, trú tại xã An Mỹ, Mỹ Đức, Hà Nội) về tội “Giết người”.

Hà Nội: Đến quán karaoke gây sự, bị con trai chủ quán đâm chết - 1
Nguyễn Xuân Tín thời điểm bị bắt giữ.

Cá độ c1Theo cáo trạng, nạn nhân trong vụ án là anh Ngô Văn Tiến (SN 1993, trú tại Hồng Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội).

Rạng sáng ngày 18/8/2019, anh Tiến cùng một số người bạn đi hát tại quán karaoke trên địa bàn xã Hồng Sơn, huyện Mỹ Đức. Nhóm của anh Tiến đề nghị cho 2 nhân viên nữ vào phòng rót bia.

Cá độ c1Do không có người, chủ quán đã gọi điện sang quán karaoke Đồng Quê để điều 2 cô gái tới. Nhận lời, chủ quán karaoke Đồng Quê đã giao cho Nguyễn Xuân Yên chở 2 nhân viên nữ tới phục vụ khách.

Cá độ c1Trong lúc Yên ngồi đợi ở bên ngoài, một người bạn của anh Tiến vô cớ gây sự với Yên. Sau đó, dù Yên đã bỏ về quán, nhóm của Tiến đi xe máy sang quán karaoke Đồng Quê tìm người gây gổ tiếp.

Tại đây, giữa nhóm của anh Tiến và Nguyễn Xuân Tín (con trai chủ quán karaoke Đồng Quê) đã xảy ra xô xát và hỗn chiến.

Bị Tín dùng tuýp sắt vụt vào tay, anh Tiến dùng dao bầu đâm trúng lưng Tín. Trong khi đâm, anh Tiến nói: “Hôm nay thằng Tín không chết thì tao chết”.

Đáp lại, Tín dùng tuýp sắt vụt trúng trán anh Tiến khiến anh này lảo đảo, ngã ra đất, con dao trong tay anh Tiến rơi ra. Tín nhặt con dao lên, đâm một nhát vào đùi trái anh Tiến, khiến nạn nhân tử vong sau đó,

Cá độ c1Về phần mình, Tín cũng được đưa đi cấp cứu và từ chối giám định thương tích.

Tiến Nguyên